Việc chọn sơn luôn là điều hết sức quan trọng đối với gia chủ. Bởi một màu sơn phù hợp sẽ quyết định đến may mắn, tài lộc của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Người mệnh Hỏa cũng không phải ngoại lệ,

Mệnh Hỏa là mệnh gì?

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, ngoan cường và nhiệt huyết. Màu sắc chủ đạo của mệnh Hỏa chính là hồng, đỏ, tím. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây và màu thuộc mệnh Kim như vàng, trắng.

Những màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa
Những màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa

Chính vì vậy mà người mệnh Hỏa có rất nhiều sự lựa chọn trong việc phối màu sơn ngoại thất. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để có được những màu sơn đẹp, phù hợp nhất nhé!

Những màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa đẹp nhất

Sơn ngoại thất màu đỏ

Màu đỏ chính là màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa, tạo ra nguồn năng lượng tích cực và sức mạnh. Khi sơn ngoại thất màu đỏ, gia chủ sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn và tài lộc. Bởi màu đỏ là màu của mặt trời chói sáng, của ánh hào quang và sức sống nhiệt huyết.

Sơn ngoại thất màu đỏ giúp ngôi nhà thêm nổi bật và tràn đầy năng lượng
Sơn ngoại thất màu đỏ giúp ngôi nhà thêm nổi bật và tràn đầy năng lượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tone màu đỏ cho nội thất bên trong nhà thông qua các vật dụng trang trí. Đó có thể là sofa, ghế đệm, rèm cửa, tranh ảnh… tất cả sẽ làm nổi bật lên không gian sống của bạn.

Sơn ngoại thất màu cam

Màu cam cũng là một tone nóng phù hợp với người mệnh Hỏa. Màu cam mang đến vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chính vì vậy, khi lựa chọn sơn ngoại thất màu cam. Gia chủ sẽ có được nhiều may mắn, thu hút tài lộc, phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Màu cam đến đến sự tươi mới và độc đáo cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Hỏa
Màu cam đến đến sự tươi mới và độc đáo cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Hỏa

Sơn ngoại thất màu hồng

Khác với màu đỏ và cam, màu hồng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng hơn. Nên màu hồng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ. Màu hồng tượng trưng chi sự lãng mạn, hiền hậu và thân thiện. Trong phong thủy, màu hồng là màu sắc mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa. Sơn nhà ngoại thất màu hồng ngày nay được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể chọn màu hồng nhạt hoặc hết hợp hồng đậm với 1 gam màu trung tính khác để tăng sự nổi bật.

Sơn ngoại thất màu hồng đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ mệnh Hỏa
Sơn ngoại thất màu hồng đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ mệnh Hỏa

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây

Khác biệt và độc đáo, không phải tone nóng mà thay vào đó là một màu sắc thiên về tự nhiên sẽ giúp không gian của bạn thêm hoàn hảo. Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, mà Mộc sinh Thủy nên nó cũng là màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa.

Xanh lá cây là màu sắc cực kỳ phù hợp để dung hòa màu sắc cho ngôi nhà của bạn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Từ đó giúp các thành viên trong gia đình thêm tài lộc và may mắn.

Màu xanh lá cây độc đáo giúp căn nhà hòa hợp với thiên nhiên
Màu xanh lá cây độc đáo giúp căn nhà hòa hợp với thiên nhiên

Ngoài việc lựa chọn những màu sơn thuộc hành Hỏa thì gia chủ cũng có thể kết hợp những màu sắc tương sinh để có không gian ấn tượng hơn. Hãy lựa chọn những màu sắc hợp phong thủy, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật để đem đến tài lộc, vượng khí  nhé!