Với kiểu dáng thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều hộ gia đình, thiết kế nhà 2 tầng luôn được yêu thích nhất. Có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Nhà ống là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng nhất tại các thành phố. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những dãy nhà ống 2 tầng xây san sát nhau trên các con phố. Mẫu nhà hai tầng đẹp này được ứng dụng nhiều bởi chúng phù hợp với quỹ đất mặt tiền nhỏ nhưng độ sâu lớn.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mắt
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mắt

Mẫu nhà hai tầng đẹp nhà ống ngày nay được thiết kế đơn giản, mộc mạc. Nhưng lại vô cùng sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Nhà ống 2 tầng được thi công nhanh và chi phí sẽ hợp lý. Thích hợp cho những gia đình trẻ hoặc kinh tế còn hạn chế.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Một trong các mẫu nhà hai tầng đẹp với thiết kế sang trọng chính là mẫu nhà 2 tầng mái thái. Ngày nay, mẫu nhà này được thiết kế hiện đại, đa dạng về màu sắc cùng kiểu dáng mái thoải. Thiết kế mái thái giúp việc thoát nước khi trời mưa được nhanh hơn, giúp ngôi nhà có độ cao ráo, thoáng khí. Thiết kế mẫu nhà hai tầng đẹp mái thái được áp dụng nhiều cho những căn nhà có diện tích khá lớn. Được xây theo kiểu dáng chữ L, nhà ống…

Mẫu nhà hai tầng đẹp kiểu mái thái
Mẫu nhà hai tầng đẹp kiểu mái thái

Mẫu nhà 2 tầng hình vuông

Nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất hình vuông thì bạn đã rất may mắn đó. Bởi mẫu nhà hình vuông có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể đó là dễ thiết kế hình khối, thi công dễ dàng, phân chia. Việc bố trí các chức năng trong ngôi nhà cũng dễ dàng.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hình vuông sang trọng
Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hình vuông sang trọng

Thông thường, với diện tích mảnh đất hình vuông, mẫu nhà hai tầng đẹp được lựa chọn nhiều chính là nhà hình chữ L. Với mẫu thiết kế này, các kiểu mái phù hợp cũng rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn kiểu mái thái, mái bằng đều rất phù hợp, quan trọng là theo sở thích của gia chủ.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp

Đây chính là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp với sân vườn và cảnh quan thiên nhiên đẹp. Từ đó giúp không gian sống thêm ấn tượng và hoà hợp hơn với thiên nhiên. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ thoải mái hơn.

Nhà vườn - Mẫu nhà 2 tầng đẹp bậc nhất
Nhà vườn – Mẫu nhà 2 tầng đẹp bậc nhất

Mẫu nhà hai tầng đẹp nhà vườn cần được thi công trên diện tích đất rộng. Việc thi công thiết kế cũng cần phải tính toán khoa học. Những màu sắc được sử dụng nhiều cho mẫu thiết kế này thường là màu trắng, kem…

Như vậy, bài viết đã tổng hợp đến các bạn những mẫu nhà hai tầng đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy lựa chọn, cân nhắc thật kỹ sở thích cũng như diện tích đất. Để đưa ra phương án phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn có một ngôi nhà 2 tầng tuyệt đẹp.