Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nội thất và ngoại thất. USKOLOR tự hào là hãng sơn chất lượng tốt và uy tín nhất Việt Nam. Nào, hãy bắt đầu tìm hiểu để đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất cho vẻ đẹp ngôi nhà của bạn nhé!

Sơn 100% nguyên liệu và công nghệ Mỹ

USKOLOR là dòng sơn với các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Mỹ là quốc gia kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên vật liệu. Khách hàng hoàn toàn an tâm về độ bền đẹp, lên màu của từng lớp sơn. Đặc biệt, USKOLOR được đầu tư sản xuất với dây chuyền công nghệ khép kín từ Mỹ. Hệ thống hiện đại và tiên tiến nhất, giúp các sản phẩm sản xuất ra đồng đều, không có hàng lỗi. Chất lượng 100% được đảm bảo tuyệt đối.

USKOLOR - Sơn công nghệ Mỹ cao cấp
USKOLOR – Sơn công nghệ Mỹ cao cấp

USKOLOR – Chất lượng tốt đừng ngại về giá

Với chất liệu và công nghệ nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, không tránh khỏi việc sản phẩm sơn từ USKOLOR có giá thành cao hơn so với các loại sơn thông thường khác. Tuy nhiên, quý khách hàng đừng lo lắng về vấn đề này quá nhiều bởi ông cha ta luôn có câu “Tiền nào của nấy”. Câu nói này quả không sai với trường hợp này. Những sản phẩm sơn luôn được đảm bảo tuyệt đối với độ chống thấm cao, khả năng kháng ẩm, chống kiềm tốt. Sơn có độ bóng hoàn hảo giúp bức tường luôn như mới. Lau dọn, vệ sinh được những vấn đề mảng bám, dính bẩn do trẻ nhỏ gây ra…

USKOLOR – Sơn chống bay màu

Thêm một điểm cộng nữa cho dòng sơn USKOLOR chính là độ bền màu. Độ bền màu của sơn lên đến 10 năm. Từ đó bức tường của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Tránh được những tác hại tiềm tàng để giữ cho màu sắc luôn như ngày sơn đầu. Từ đó, các bạn sẽ thấy rằng giá thành bỏ ra rất xứng đáng với chất lượng. Các bạn sẽ không phải sơn lại sau 2-3 năm, không cần tốn kém chi phí thêm nhiều. Tính ra bạn đã lựa chọn 1 sản phẩm tiết kiệm rồi đó!!

USKOLOR xứng đáng được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn cho vẻ đẹp của ngôi nhà. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu dòng sơn chất lượng với 100% nguyên liệu và công nghệ Mỹ này nhé!