Giới thiệu

Về USKOLOR
Về USKOLOR

USKOLOR thương hiệu sơn hàng đầu về công nghệ chống bay màu

Là thương hiệu sơn cao cấp áp dụng công nghệ hiện đại từ Mỹ, sơn USKolor được đánh giá cao về chất lượng, tối ưu về độ phủ, độ mịn, độ bóng và khả năng chống bay màu.  Mỗi sản phẩm của USKolor không chỉ mang đến vẻ đẹp nghệ thuật hoàn hảo cho ngôi nhà mà còn duy trì sự bền đẹp theo năm tháng.

Hơn 10 năm qua, USkolor là bạn đồng hành của hàng triệu công trình trên toàn quốc trong đó có hàng trăm ngàn công trình lớn: biệt thự, nhà cao tầng và resort…và được khách hàng nồng nhiệt đón nhận, được trao nhận hàng loạt các giải thưởng danh giá từ các tổ chức trong ngành về chất lượng sản phẩm.

sứ mệnh
sứ mệnh

Cung cấp giải pháp làm đẹp và bảo tồn vẻ đẹp cho mọi công trình. 

tầm nhìn
tầm nhìn

Trở thành thương hiệu sơn mang chất lượng chuẩn Mỹ tại thị trường Việt Nam.

giá trị cốt lõi
giá trị cốt lõi
  • Chất lượng hàng đầu: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm chuẩn Mỹ đứng đầu ngành sơn.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng những nhu cầu cấp tiến nhất của thị trường và khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường: Sơn USKOLOR ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Mỹ để sản xuất ra các sản phẩm sơn “xanh” góp phần bảo vệ môi trường.
Những con số về
USKOLOR
1 triệu
1 triệu
Các công trình được hoàn thành
15
15
GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA & QUỐC TẾ
+1.000
+1.000
CÔNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

KÊNH PHÂN PHỐI USKOLOR

USKOLOR là thương hiệu tiên phong của tập đoàn Inno Invest – Một trong những tập đoàn tư nhân có quy mô về sản xuất lớn nhất trong ngành sơn nước tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ chuyển giao từ Mỹ, USkolor đáp ứng các tiêu chí về sơn theo tiêu chuẩn của. Với sứ mệnh trở thành thương hiệu mà xã hội mong muốn tồn tại và đồng hành, USkolor không ngừng được cải tiến về chất lượng, độ bền màu, độ bám dính, kháng khuẩn, kháng bụi và dần trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc trung và trung cao.

Với 15 năm hình thành và phát triển, hãng không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao từ sơn lót, sơn phủ bóng cao cấp, tới bột chét và tạo niềm tin vững chắc cho giới kiến trúc cũng như chuyên gia xây dựng tại thị trường Việt nam.. đặc biệt những vùng có khí hậu khắc nghiệt tại các vùng biển phía bắc. 

Kênh phân phối của sơn USKOLOR có mạng lưới rộng lớn phủ sóng khắp cả nước. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các cửa hàng sơn, nhà thầu xây dựng, và các đại lý phân phối trên toàn quốc. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm USKOLOR sẽ luôn sẵn sàng và dễ dàng tiếp cận tại mọi vùng miền.